ความอยากเล่นของคนเรามักจะมาพร้อม กับการเสี่ยงที่จะทำกำไรไม่ได้ ซึ่งที่ผ่านมาเราเองเห็นคนเล่น SLOTXO ในทุนที่น้อยมักจะโดยกิน เพราะไม่คำนึงถึงความปลอดภัยของตัวเอง ซึ่งเราจะมาบอกถึงวิธีการเล่นยังไง ให้งบอันน้อยนิดของเรานั้นมีความมั่นคง และปลอดภัย เพื่อที่จะได้ไม่เสียเวลา และโอกาสในการทำกำไร ถึงแบบนั้นสิ่งที่ต้องมี คือ ความเพียรพยายามอดทน ซึ่งถ้าทำได้กำไรก็ได้มาดูว่าวิธีการทำเซฟตัวเองจะทำยังไง

SLOTXO

เนื่องจากที่ผ่านมามีน้องทักมาถามผมว่า พี่เล่นยังไงในทุนน้อย เราเองบอกเลยว่าความอดทน เพียรพยายามอย่างเดียว เนื่องจากถ้าเล่นแล้วไม่ได้ให้เปลี่ยนเกม เก็บที่ละเล็กละน้อย ซึ่งเราเองจากที่ฟังน้องเขาเล่าก็เสียดาย ตรงที่เวลาเล่นนั้น มันดันไปเป็นการเล่นที่มีการใจร้อนเกือบได้ถอน แล้วแต่ใจร้อนไปนิดหนึ่ง ทำให้การเล่นต้องจบลงด้วยการขาดกำไร ซึ่งเราเองอยากให้ดูความปลอดภัยในทุนดังนี้ อย่างแรกเกมที่เล่นดีแค่ไหน เชื่อว่าเราเล่นเกมกันตามกระแส แต่ผมเองจะเล่นตามใจ ที่คิดว่าเล่นแล้วได้โดยเปลี่ยนเกมเล่นเรื่อย ๆ ไม่เน้นเกมใดเกมหนึ่ง อย่างที่สองเล่นนาน ๆ เนื่องจากการเล่นนานจะทำให้มีประสิทธิ์ภาพการได้กำไร ที่มากกว่าการเล่นแป๊บเดียวแล้วออก แต่ก็ไม่ควรเกิน 2-3 ร้อยตาต่อเกม ถ้าไม่เข้าโบนัส หรือได้กำไรก็ออกแล้วเปลี่ยนเล่นเกมอื่นแทน ทำไมเราถึงต้องระวังความปลอดภัยของทุนละ ในเมื่อเราคิดที่จะเล่นเอง อย่างแรกทุนถ้าได้กำไรก็เอามาเป็นทุนได้อีก อย่างต่อมาก็การเล่น ถ้าทุนคุณพร้อมเราก็แนะนำว่าคุณควรที่จะเล่นสูงหน่อย เพื่อกำไรแต่แบบนั้นก็ห้ามลืมว่าต้องเซฟตัวเอง การที่จะเล่นเกมแล้ว เปลี่ยนค่ายตัวเกมเราแนะนำว่าควรเล่นตัวเกมเก่าด้วย เพราะว่าถ้าเปลี่ยนไปเลย ระวังว่าคุณเองจะไม่มีที่ทำกำไร เราแนะนำว่าให้คุณไปเล่นแบบควบคู่กันไปจะดีกว่า

สุดท้ายนี้สิ่งที่คนเรามักจะมองข้ามกันเสมอ คือ การดูเกมว่ามันได้มากกว่าเสีย หรือเสียมากกว่า เราเองจะสังเกตทุนอยู่ตลอด เพื่อที่ว่าทุนหายไปเยอะ จะได้เปลี่ยนเกมทัน จำไว้เลยว่าเกมที่ให้มันจะไม่กินเยอะ แบบนั้นแล้วมันจะให้กำไรเอง ซึ่งในหลายเกมของ SLOTXO ก็มีให้เลือกเล่นเยอะฉะนั้นเปลี่ยนได้ไม่ใช่ปัญหา แต่ถ้าไม่เปลี่ยนคิดจะสู้เราขอให้เตรียมใจด้วยละกัน