การนำสูตรของค่ายอื่นมาแปลงเล่น เป็นสิ่งหนึ่งที่ใครหลายคนยังไม่ทราบ ซึ่งวิธีนี้จะช่วยคุณประหยัดเวลาสำหรับการหาสูตรที่ PGSLOT แต่ก็ต้องใช้เวลานิดหนึ่ง กว่าสูตรจะมั่นคง ฉะนั้นทางทีดี คุณอย่าลืมที่จะลองทำด้วยตัวเอง อีกอย่างการเล่นถ้าไม่มีสูตรที่ดี ก็อาจจะผิดหวังเหมือนเราก็ได้ การทำกำไรก็จะมีทั้งได้ และไม่ได้ ซึ่งเวลาที่เล่นนั้นก็มีทั้งดีใจ และผิดหวัง แต่ถึงแบบนั้นเรามาดูเรื่องการเปลี่ยนแปลงสูตรมาใช้กัน

PGSLOT

เริ่มจากอย่างแรกให้คุณหาสูตรค่ายอื่นมาก่อน หลังจากนั้นก็ทำการเล่นโดยที่คุณเองให้ทุนน้อยก่อนนะ ถ้าเป็นสูตรการเล่นแบบจำนวน ให้คุณบวกขึ้นไปอีกหนึ่งคลิก เล่นไปสามรอบแล้วลดลงมาหนึ่งคลิก คือ การเปลี่ยนสูตรเพื่อหา แต่ถ้ายังไม่ได้ให้ลองเล่น โดยการเล่นอีกสองรอบในเบทเพิ่มขึ้น แล้วทำการปรับลงในสองคลิก เมื่อทำแบบนี้แล้วก็ลองดูใหม่ สูตรที่เล่นแบบนี้ถ้ามันตรงจะเป็นการให้กำไรอยู่เรื่อย ๆ ซึ่งสูตรอื่นก็จะต่างกัน เช่นการเล่นค่าเบท ก็เป็นการปรับในค่าเบทถ้ามันสูงมาจากสูตรเดิม ให้ทำการปรับลง 2-3 คลิก เนื่องจากการที่เล่นเท่าสูตรเดิมมันไม่ไหว แล้วก็เช่นเคยเล่น 3 รอบด้วยทุนนั้น มันจะวัดได้มากกว่า ว่าได้เยอะ หรือได้น้อย ซึ่งในความเป็นจริงแล้วการที่เกม PG จะมีสูตรมันก็เป็นการหาที่ลำบากกว่าการปรับ เนื่องจากมันใช้เวลาอย่างที่บอก การที่จะดูให้รู้ถึงรูปแบบของเกมก็จะต้องใช้ประสบการณ์ด้วย แต่ตอนนี้ก็มีมาบางสูตรบ้างแล้ว แต่ก็ไม่หมด เพราะคนที่รู้เขาไม่มีทางที่จะบอกหมดแน่นอน จึงจำเป็นต้องหาเอง มาต่อที่รูปแบบสูตรสุดท้าย คือ การปั่นสลับ รูปแบบนี้ไม่ค่อยอยากแนะนำให้เอามาใช้ เพราะแต่ละเกมมันไม่เหมือนกัน ซึ่งเวลาที่จะเล่นนั้นให้จำไว้ว่า ถ้าจะปั่นสลับให้ทำเป็นเวลาสามวัน จำนวนทุกอย่างเหมือนเดิม ถ้าไม่ใช่ให้บวก หรือเพิ่มจำนวนเบท หรือตาดู เท่านี้น่าจะช่วยได้ในสูตรนี้

ท้ายสุดนี้ตัวเกมของ PGSLOT ยังมีเกมใหม่เข้ามา คุณสามารถไปลองเล่นได้ ถ้าคุณเล่นเราเองมีข้อแนะนำหนึ่ง อย่างในการใช้สูตรกับเกมใหม่ คือ คุณควรเล่นที่สูตรค่าเบท เพราะมันจะปรับ และถอนตัวได้ง่ายกว่าสูตรอื่น ในเรื่องของกำไรก็อยู่ที่งบประมาณที่คุณนำเข้ามาเล่น หากเป็นไปได้ขอให้เล่นงบสูงนิดหนึ่ง จะคุ้มกว่าทุนต่ำ