หนึ่งในผู้เล่นที่อยากจะมาเตือนกัน สำหรับการเล่นเกมค่าย LIVE22 ที่คุณนั้นอาจจะพลาดได้ ซึ่งการเล่นนั้นช่วงที่ต้องระวัง มันก็มีช่วงที่ได้ มันก็มีในเรื่องเวลาการเล่นเป็นสิ่งหนึ่ง ที่คนเล่นจะรู้กันดี เพราะว่าการเล่นเกมค่ายนี้ อาจจะต้องทำใจตรงที่มันพัฒนาช้ากว่าค่ายอื่น แต่เมื่อมองกำไรก็ได้ไม่ต่างกัน ฉะนั้นทางที่ดีการเล่นเอากำไรก็จะดีกว่าการเล่นเอาสนุก หรือภาพสวย ซึ่งค่ายอื่นจะดูดีกว่ามาดูว่าเวลาเล่นเราจะเล่นยังไงกับเกมค่ายนี้

LIVE22

เวลาที่เราบอกให้ระวังหลายคนมักจะไม่เชื่อยอมเสี่ยงด้วยตัวเอง และผลก็ออกมาแน่ชัดว่าเสีย ซึ่งการที่เล่นนั้นก็เป็นการเล่นที่ดูจะน่าสนใจในระดับหนึ่ง สำหรับเกมมาใหม่ ซึ่งการทำกำไรนั้นมันมีการเล่นที่เป็นเทคนิคอยู่ ในที่นี้การเล่นเป็นช่วงเวลาก็สำคัญ เพราะเวลาที่ต้องระวังเลย คือ ช่วงเที่ยงแต่ถึงแบบนั้นใครที่ชอบเกมนี้ ตั้งแต่เปิดค่ายเราจะบอกว่ามันน่าเล่นมาก ตรงที่การเล่นนั้นคุณสามารถที่จะได้กำไรมากกว่า ไปเล่นค่ายอื่นที่คนเล่นเยอะ ต่อมาช่วงที่ต้องระวัง คือ ปลายเดือน เนื่องจากการอัพเกมใหม่ ๆ มักจะมาในตอนต้นเดือน ทำใหปลายเดือนระบบจะไม่ค่อยดีเท่าไร และแม้แต่เราเล่นไปก็มีหลุดบ้าง ซึ่งมันก็เป็นธรรมดา แต่เมื่อรู้จังหวะแล้วทีนี้ก็สบาย เล่นยังไงก็กำไร อีกทั้งไม่ต้องกลัวคนแย่งบอกเลย ส่วนใครที่คิดว่าเล่นเกมค่ายนี้ได้เงิน แต่กลัวโดนโกงเราแนะนำว่าเล่นน้อย ๆ ก่อน เพราะว่าหลังจากที่ได้กำไรแล้วนั้นให้ทำการเล่นโดยที่ทุนเท่าเดิมอย่าไปเล่นเยอะ ซึ่งคนที่เขาจะโกงจำไว้เลยว่าน้อยเขาก็โกง ฉะนั้นเว็บไหนที่โกงแม้แต่เงินน้อยอย่าได้เล่น หรือแนะนำคนอื่นให้เล่น และที่สำคัญการบอกต่อเป็นสิ่งจำเป็น เพราะคนอื่นจะได้ไม่โดนแบบเรา

ทั้งนี้การเล่นอาจจะต้องใช้เวลาในเกมค่ายLIVE22 แต่สิ่งหนึ่งที่ทำกำไรดีไม่เคยเปลี่ยน คือ เกมยิงปลา ซึ่งมีเยอะมาก และทำกำไรได้มากกว่าเกมสล็อตปกติ ฉะนั้นใครที่เบื่อเราแนะนำเกมยิงปลา ลองดูเกมของค่ายนี้แล้วจะไม่ผิดหวัง ในส่วนการเล่นถ้าไม่มีทุนลองดูช่วงโปรโมชั่นต่าง ๆ หรือทักถามแอดมินเว็บดูจะดีกว่า การเล่นโดยใช้ทุนตัวเองตั้งแต่แรกเราไม่แนะนำหรอก เพราะเสียแล้วมันจะเศร้า แต่เครดิตเราจะทำใจได้เมื่อรู้เทคนิคค่อยใช้ทุนตัวเองก็ไม่สาย