มารู้วิธีการเล่นเกมยิงปลา ก่อนที่จะทำการลงเงินเล่นจริง ๆ เพราะเดี่ยวนี่การเล่นเกมออนไลน์ มันสามารถที่จะสร้างรายได้ให้กับเพื่อน ๆ ได้แล้ว แต่การที่จะเล่นแล้วให้ได้เงินง่าย ๆ นั้นมันก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย ซึ่งวันนี้เราจะมาบอกวิธีการเล่น และทริคการเล่นเกมยิงปลาให้ได้เงินง่าย ๆ

เกมยิงปลา

เกมยิงปลาสำหรับเพื่อน ๆ มือใหม่ ที่กำลังคิดอยากจะเล่นเกมเเนวพวกนี้ เเต่ก็ยังไม่รู้อะไรเกี่ยวกับมันเลย ไม่รู้จะเริ่มยังไง ก็จะเล่นยังไง วันนี้เราอยากจะมาแนะนำให้เพื่อน ๆ ได้รู้ถึงวิธีการเล่น เเละทริคต่าง ๆ ในเกมนี้ ส่วนเพื่อน ๆ คนไหนที่เคยเล่นไปเเล้ว ก็สามารถหาความรู้เพิ่มเติมได้ เพราะมีหลายคนที่ได้เล่นเเล้วไม่ได้กำไรจากเกมนี้เลย จนทำให้ถอดใจไป เเต่มันยังมีทริค และวิธีที่เพื่อน ๆ นั้นอาจจะยังไม่รู้มาก่อนก็เป็นได้ ซึ่งวิธีที่เราจะมาบอกนั้นจะมีอะไรบ้างมาดูกันเลย

  • เบทเงินน้อย : เริ่มแรกเลย คือ ให้เพื่อน ๆ นั้นเล่นเบ็ทน้อย ๆ ไปก่อน เพราะถ้าหากเพื่อน ๆ เริ่มโดยการเบทเงินเยอะการได้โบนัสของคุณในช่วงหลัง ๆ จะมีโอกาสออกน้อย และมีโอกาสวที่จะเสียเงินเยอะมากอีกด้วย
  • เพิ่มจำนวนเบท : หลังจากที่เพื่อน ๆ นั้นเล่นได้กำไรที่มากขึ้น เเล้วให้ทำการออกจากเว็บไซต์เเล้วเข้าใหม่ เพื่อเป็นทริค เเละเพิ่มจำนวนเงินเบ็ทมากกว่ารอบที่เเล้ว เพื่อเงินกำไรที่มากขึ้นด้วยยังไง
  • ยิงทีละนัด : ข้อห้ามที่เพื่อน ๆ นั้นไม่ควรทำเลยนั้น คือ การยิงปืนรัว ๆ หรือกดคลิกค้าง เพราะนั้นจะเป็นการปล่อยเงินทิ้งไปโดยเปล่าประโยชน์ อย่างที่บอกไปตั้งเเต่ต้นว่าเกมนี้ จะต้องใช้ความใจเย็น เเละอดทนสักเล็กน้อย
  • เปลี่ยนเเบบการยิง : ความหมายก็คือเปลี่ยนรูปแบบของปืนทุก ๆ สิบนาที เพราะในเกมจะมีรูปแบบของปืนอย่างน้อย 3 เเบบด้วยกัน เพื่อน ๆ อย่าทำการใช้ปืนแบบเดียวในการยิงนะ เพราะมันจะไม่สามารถที่จะทำการฆ่าปลาตัวใหญ่ได้นั้นเอง

สิ่งที่เพื่อน ๆ นั้นจะต้องทำความเข้าใจก่อน ที่จะทำการเล่นเกมยิงปลา นั้นเองค่าจำไว้ ว่าเพื่อน ๆ จะต้องรู้เพราะว่าถ้าหากเพื่อน ๆ ไม่รู้วิธีการเล่นเลย เพื่อน ๆ อาจจะพลาดโอกาสที่จะสามารถได้เงิยอย่างง่าย ๆ เลย อีกทั้งถ้าเพื่อน ๆ อยากได้เงินขริงไม่มีโกงก้ต้องมาเล่นที่ค่าย JOKER123 นี้เลยนะ เพราะค่ายนี้เค้าจ่ายจริงไม่มีโกงอย่างแน่นอน